Điều khoản chung

Điều khoản chung

  OHI Beauty & Clinic là đơn vị hoạt động có pháp lý, có đầy đủ cơ sở để phục vụ và cung cấp dịch vụ về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ cho khách hàng. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ sau khi khách nắm rõ về sản phẩm, quy trình, giá tiền, công dụng của dịch vụ. Để hiểu thêm về chúng tôi và website này, người dùng vui lòng cập nhật các thông tin liên quan tới điều khoản chung.

  1. Điều khoản chung sử dụng website, dịch vụ, sản phẩm

  Chúng tôi hoạt động, duy trì trang web này giống như một cơ sở trực tuyến chuyên cập nhật thông tin, cung cấp dịch vụ tới người dùng. Người dùng có thể là cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ hoặc tổ chức hợp tác kinh doanh với chúng tôi (gọi chung là bạn).

  Bạn vui lòng nắm rõ điều khoản chung sử dụng dịch vụ, sản phẩm của website

  Khi bạn truy cập website, đăng ký sử dụng dịch vụ, mua bất cứ sản phẩm nào tại đây… điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều khoản chung của chúng tôi. Bên cạnh đó, có một số dịch vụ cụ thể của chúng tôi còn yêu cầu người dùng phải tuân thủ những điều khoản và điều kiện riêng dựa vào từng thời điểm. Chính vì thế trước khi click truy cập, đăng ký sử dụng, mua sản phẩm tại website bạn nên suy nghĩ thật kỹ, xin cảm ơn!

  2. Chính sách thanh toán tại website

  Website của chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán dịch vụ, sản phẩm của khách hàng thông qua việc chuyển khoản, gửi tiền bằng ví điện tử. Trước khi thực hiện lệnh giao dịch tài chính, khách hàng vui lòng kiểm tra lại thông tin, số tiền, nội dung ghi chú… Nhằm bảo đảm an toàn cho 2 bên, tránh xảy ra sai sót.

  3. Chính sách đổi trả và bảo hành của chúng tôi

  Chúng tôi chấp nhận đổi trả cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm hỏng, lỗi từ nhà phân phối, sản xuất. Hệ thống sẽ bảo hành dịch vụ dựa theo thời hạn cụ thể đã thông báo với khách từ lúc đăng ký sử dụng. Mỗi dịch vụ chúng tôi sẽ quy định thời gian bảo hành riêng, do đó quý khách vui lòng lưu ý để tránh xảy ra hiểu lầm không đáng có.

  Chính sách đổi trả và bảo hành

  4. Chính sách khuyến mãi, giảm giá dịch vụ/sản phẩm

  Khách hàng sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm của chúng tôi vào thời điểm khuyến mãi, giảm giá cần đọc kỹ điều kiện tham gia. Hệ thống cam kết thực hiện giảm giá, ưu đãi cho khách hàng đúng như quảng cáo. Tại một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể tạm dừng khuyến mãi, giảm giá dịch vụ và sản phẩm không báo trước.

  Trên đây là điều khoản chung về việc bạn có thể sử dụng website, dịch vụ, mua sản phẩm của OHI Beauty & Clinic. Chúng tôi thường xuyên cập nhật, làm mới các điều khoản sử dụng. Khách hàng vui lòng truy cập để nắm bắt, cập nhật nội dung mới.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline