Triệt lông mép/cằm (10 phút/Lộ trình 10 lần - Giá 10 lần 1,8 triệu)

Triệt lông mép/cằm (10 phút/Lộ trình 10 lần - Giá 10 lần 1,8 triệu)

Triệt lông mép/cằm (10 phút/Lộ trình 10 lần - Giá 10 lần 1,8 triệu)

 • 0
 • 250.000đ 250.000đ
 • Dù ria ở vùng cằm, vùng mép không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của các cơ quan khác nhưng chúng sẽ luôn khiến bạn kém tự ti khi ra ngoài. Làm cách nào để loại bỏ mà không đau, không xâm lấn có hiệu quả lâu dài không? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ triệt lông mép/cằm tại OHI Beauty & Clinic bằng công nghệ cao tân tiến, không gây đau.

  Bạn có thể lựa chọn mua gói sử dụng 10 lần với giá ưu đãi 1,8 triệu đồng. Khách hàng thực hiện đúng lộ trình 10 lần chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ 5 năm cho quý khách.

 • - +
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Dù ria ở vùng cằm, vùng mép không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của các cơ quan khác nhưng chúng sẽ luôn khiến bạn kém tự ti khi ra ngoài. Làm cách nào để loại bỏ mà không đau, không xâm lấn có hiệu quả lâu dài không? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ triệt lông mép/cằm tại OHI Beauty & Clinic bằng công nghệ cao tân tiến, không gây đau.

Giới thiệu dịch vụ triệt lông mép/cằm tại OHI Beauty & Clinic

Dịch vụ triệt lông mép, cằm của OHI Beauty & Clinic sẽ giúp triệt tiêu phần lông ở mép và ở cằm của quý khách hàng một cách nhanh chóng. Dịch vụ này cam kết không đau, không rát, không sẹo, không kích ứng với thời gian trị liệu nhanh chóng. Điều này là nhờ vào công nghệ triệt lông độc quyền tân tiến nhất là OPT DOCTOR đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn vì sức khỏe.

Dịch vụ triệt lông mép/cằm tại OHI Beauty & Clinic không đau và rất an toàn

>> Nâng Cơ Xóa Nhăn Thon Gọn Cổ Bằng Công Nghệ Hipro

Bảng giá dịch vụ

Lượng khách hàng đến triệt lông tại OHI Beauty & Clinic đang càng ngày càng tăng và nhận được sự yêu mến từ khách hàng. Điều này không chỉ đến từ chất lượng dịch vụ tốt mà chúng tôi còn đưa ra bảng giá dịch vụ triệt lông ưu đãi nhất. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm và nhận báo giá ưu đãi sớm nhất nhé.

Thời gian trải nghiệm dịch vụ triệt lông mép/cằm

Đối với vùng mép/cằm cần triệt lông bạn không cần phải lo lắng về thời gian. Với việc sử dụng công nghệ triệt lông tân tiến nhất sẽ giúp giảm bớt thời gian chờ đợi của khách hàng mà vẫn có hiệu quả như mong muốn. Thời gian liệu trình kéo dài từ 4 - 6 tuần, sau liệu trình lông sẽ khó mọc hơn, mọc rất chậm hoặc không mọc.

Lộ trình dịch vụ triệt lông vùng mép/cằm

Triệt lông ở vùng mép, cằm sẽ có lộ trình khoảng 10 lần và mỗi lần mất khoảng 10 - 30 phút. Nếu quý khách đi theo đúng lộ trình triệt lông mà OHI Beauty & Clinic đưa ra sẽ được bảo hành thêm 5 năm. Đây là một ưu đãi rất hấp dẫn dành cho mọi khách hàng đến với OHI Beauty & Clinic.

Tự tin khoe vẻ đẹp của mình với dịch vụ triệt lông

Quy trình triệt lông tại OHI Beauty & Clinic

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình với quy trình đúng chuẩn như sau:

 • Bước 1: Kỹ thuật viên chuyên môn của OHI Beauty & Clinic thăm khám tổng quan vùng ria mép, cằm ở mức độ nào. Từ đó giúp đưa ra giải pháp trị liệu hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất.
 • Bước 2: Vùng mép/cằm được vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn bám trên da.
 • Bước 3: Đi gel lạnh trên da để tạo cảm giác thoải mái khi điều trị bằng công nghệ OPT DOCTOR đi sâu vào nang lông.
 • Bước 4: Chiếu nguồn sáng OPT DOCTOR với bước sóng thích hợp lên vùng cần triệt, không xâm lấn, an toàn cho da.
 • Bước 5: Chăm sóc, bôi kem dưỡng da sau liệu trình và hoàn thành.

>> Nâng Cơ Xóa Nhăn Thon Gọn Mặt Bằng Công Nghệ Hipro – Vline

Công nghệ sử dụng trong triệt lông mép/cằm

Thẩm mỹ viện OHI Beauty & Clinic sử dụng công nghệ OPT DOCTOR tân tiến nhất giúp đi sâu vào nang lông để ngăn cản chúng phát triển.

Với dịch vụ triệt lông mép/cằm sẽ giúp bạn luôn đủ tự tin khi đối diện với người khác và tăng vẻ đẹp tự nhiên của mình. Nếu có nhu cầu về dịch vụ, bạn hãy đến với OHI Beauty & Clinic để trải nghiệm.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline